Giấc mơ lặp lại (Recurring Dreams) và những ý nghĩa sâu sắc

Giấc mơ lặp lại (Recurring Dreams) và những ý nghĩa sâu sắc

Giấc mơ lặp lại (Recurring Dreams) nhiều lần liên tục khiến bạn lo lắng không biết liệu có điềm báo xấu tốt gì sắp xảy ra. Giải mã hiện tượng lặp lại giấc mơ qua bài viết dưới đây.

Thế nào là giấc mơ lặp lại (Recurring Dreams)?

Deirdre Barrett – Giảng viên trường Y Harvard (Mỹ) chuyên ngành tâm lý khoa tâm thần cho biết: Giấc mơ lặp lại liên tục nhiều lần có thể liên quan đến trải nghiệm sống, xúc cảm sâu sắc hoặc các sự việc tái diễn liên tục trong cuộc sống thường nhật.

Ý nghĩa là giấc mơ lặp lại (Recurring Dreams)
Ý nghĩa là giấc mơ lặp lại (Recurring Dreams)

Thường thì các giấc mơ mà chúng ta gặp phải sẽ chỉ diễn ra một lần duy nhất. Nếu giấc chiêm bao đó lặp lại nhiều hơn 1 lần thì được gọi là giấc mơ lặp lại (Recurring Dreams). Giấc mơ lặp lại không hẳn lúc nào cũng gần nhau, có thể cách nhau vài ngày hoặc vài tuần, vài tháng, thậm chí vài năm. Nó khiến chúng ta ám ảnh và suy nghĩ liệu không biết đây có phải là điềm báo gì không.

Alex Dimitriu – 1 bác sĩ khoa Tâm thần chia sẻ giấc mơ lặp lại có thể đang muốn cố gắng truyền tải thông điệp, thông tin nào đó. Đó có thể là vấn đề đang hiện hữu, tồn tại trong cuộc sống.

Bài viết liên quan  Prophetic Dreams là gì? Giải mã giấc mơ điềm lành từ A-Z

Với một số người, giấc mơ lặp lại (Recurring Dreams) chứa thông điệp đơn giản, như mơ đi học muộn, mơ đang ăn món ngon gì đó. Có những người lại liên tục mơ mình đang trong kỳ thi mặc dù đã rời ghế nhà trường từ lâu. Nó phản ánh họ có thể đang gặp áp lực về thành tích trong công việc, sợ bị người xung quanh đánh giá.

Ý nghĩa của những giấc mơ lặp lại (Recurring Dreams)

Khám phá giấc mơ lặp lại sẽ giúp bạn hiểu thêm bản thân cũng như những vấn đề mình đang quan tâm nhưng chưa dám đối mặt thực sự. Một vài giấc mơ lặp lại sau đây mang những thông điệp ẩn chứa bạn có thể xem xét.

Ý nghĩa của những giấc mơ lặp lại (Recurring Dreams)
Ý nghĩa của những giấc mơ lặp lại (Recurring Dreams)

Mơ răng rụng

Việc mơ răng rụng: răng cửa rụng, răng hàm rụng… cho biết bạn vừa đánh mất điều gì đó rất quan trọng trong đời sống, có thể là tiền bạc vật chất hoặc cũng có thể là mối quan hệ thân thiết. Điều này khiến bạn tiếc nuối, mệt mỏi. Giấc mơ lặp lại (Recurring Dreams) thấy rụng răng cũng báo hiệu tình trạng sức khỏe của bạn đang không ổn, hãy tìm bác sĩ để thăm khám.

Mơ răng rụng
Mơ răng rụng

Mơ người chết

Giấc mơ thấy người chết đem lại cho bạn sự sợ hãi, hoang mang và lo lắng. Tùy vào nội dung giấc mơ ai chết mà những thông điệp ẩn chứa sẽ có thể khác nhau. Chẳng hạn như nếu bạn mơ thấy chính bản thân mình chết thì có vẻ bạn đang bị stress nặng và cảm thấy thất vọng về bản thân, không tìm thấy động lực trong cuộc sống. Nhưng nếu bạn mơ bố mẹ chết thường báo hiệu sắp tới sẽ có những chuyển biến tích cực trong đời sống. Những người mơ thấy ngạt thở, ngưng thở thường gặp vấn đề về hội chứng ngưng thở khi ngủ.

Bài viết liên quan  Giấc Mơ Hành Động (Action Dreams) - Hiểu Rõ Về Thế Giới Trong Tâm Trí

Mơ về rắn

Giấc mơ lặp lại (Recurring Dreams) thấy rắn thường xuyên ám chỉ bạn đang có mối nguy hiểm cận kề, gặp 1 hoặc vài đối tượng xấu. Nếu chiêm bao thấy rắn trong nhà, cảnh báo đối tượng ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn có thể là người thân cận. Trường hợp mơ thấy rắn ngoài trời, báo hiệu về một mối quan hệ cởi mở.

Mơ về rắn
Mơ về rắn

Để đối phó với những giấc mơ lặp lại (Recurring Dreams), đặc biệt là ác mộng, lời khuyên dành cho mọi người đó là hãy thiền hoặc đọc sách, viết nhật ký, tập yoga trước khi ngủ. Ngoài ra hãy hạn chế dùng điện thoại trước ngủ, học cách suy nghĩ tích cực.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *